Thành Lập Hội Đồng Thi HSK Quốc Tế tại Trường Đại Học Thành Đông

Chủ nhật, 31/03/2024, 00:16 (GMT+7)

Ngày 31/01/2023 Trường Đại Học Thành Đông đã chính thức ra Quyết định số 21/QĐ-ĐHTĐ thành lập Hội Đồng Thi HSK Quốc Tế tại điểm thi của trường trong kỳ thi tháng 2 năm 2023. Điều này đánh dấu bước tiến  lớn trong việc nâng cao chất lượng và uy tín của các kì thi HSK tại trường.

Hội Đồng Thi HSK Quốc Tế sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm quan trọng, bao gồm công việc tổ chức và giám sát quá trình tổ chức kỳ thi, đảm bảo tính công bằng, minh bạch và chất lượng của bài thi. Điều này hứa hẹn một môi trường thi công bằng và chuyên nghiệp cho tất cả các thí sinh tham dự.

Việc thành lập Hội Đồng này cũng là một bằng chứng rõ ràng cho sự kết thúc của Trường Đại Học Thành Đông trong việc cung cấp học tiếng Trung và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên và người học tại trường. Đây cũng là cơ sở tốt để củng cố vị thế của trường trong cộng đồng quốc tế và thúc đẩy sự phát triển của ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.