Thỏa thuận hợp tác giữa VIỆN KIỂM ĐỊNH QUỐC GIA VẮC XIN và TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Thứ ba, 06/08/2024, 15:25 (GMT+7)

Ngày 01 tháng 7 năm 2024, Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế và Trường Đại học Thành Đông cùng thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác trong giai đoạn 2024 - 2025 với mục đích thúc đẩy phát triển các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học các lĩnh vực chuyên ngành với các nội dung: Nội dung hợp tác, Nguyên tắc hợp tác, Tổ chức thực hiện và Điều khoản thi hành.

Hai bên phối hợp đào tạo liên tục, đào tạo sau đại học, đào tạo các chuyên ngành theo chức năng, nhiệm vụ của hai bên; Hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, học viên, sinh viên của hai đơn vị sử dụng các cơ sở học liệu, thư viện, phòng thí nghiệm (đào tạo, nghiên cứu, trọng điểm) để nâng cao hiệu quả đào tạo và nghiên cứu khoa học của hai bên; Phối hợp tổ chức và chia sẻ thông tin các hội thảo chuyên môn; Phối hợp nâng cao năng lực của cán bộ hai bên (nghiên cứu khoa học, viết bài báo quốc tế, phân tích số liệu, xây dựng đề cương nghiên cứu).

Ngoài ra, hai bên phối hợp xây dựng, tìm kiếm hợp tác về các chương trình, dự án, đề tài, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học trong nước, quốc tế về các lĩnh vực chuyên môn; Thành lập các nhóm nghiên cứu chung cùng xây dựng, thảo luận, đề xuất các đề tài nghiên cứu các cấp.