Thông báo tuyển sinh “Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng”

Thứ ba, 20/08/2024, 14:16 (GMT+7)

Căn cứ nhu cầu nâng cao năng lực giảng dạy cho các đối tượng chưa qua đào tạo về nghiệp vụ sư phạm muốn trở thành giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng theo h­ướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao và nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong bối cảnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất n­ước và hội nhập quốc tế. Trường Đại học Thành Đông giao cho Trung tâm Giáo dục Cộng đồng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học và cao đẳng tại Trường Đại học Thành Đông cụ thể như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng

- Giảng viên đang giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm;

- Người tốt nghiệp đại học trở lên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và có nguyện vọng trở thành giảng viên dạy trong các cơ sở giáo dục đại học.

1. Hình thức và chương trình bồi dưỡng

- Hình thức bồi dưỡng: Trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

- Chương trình bồi dưỡng: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Địa điểm: Trường Đại học Thành Đông.

- Thời gian: Dự kiến tổ chức khai giảng tháng 9/2024.

Liên hệ: Cô Đoàn Thị Thắng - PGĐ Trung tâm Giáo dục cộng đồng, Trường Đại học Thành Đông.

SĐT: 0916758463/ 0866188589 (Zalo cả 02 số).