Trường Đại học Thành Đông thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh năm 2024

Thứ năm, 22/08/2024, 08:28 (GMT+7)

Trường Đại học Thành Đông xin thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và học viên về lịch nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024. Theo kế hoạch, toàn trường sẽ được nghỉ lễ trong 4 ngày, bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 31/08/2024, và kết thúc vào Thứ Ba, ngày 03/09/2024.

Trong thời gian nghỉ lễ, các phòng ban và khoa chuyên môn cần thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ đã được phân công. Cụ thể, Phòng Quản lý Đào tạo và các khoa có trách nhiệm thông báo rõ ràng đến sinh viên và học viên về lịch nghỉ, đồng thời theo dõi việc hoàn thành bài tập và học trực tuyến trước và sau kỳ nghỉ. Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ, các đơn vị phải đảm bảo vệ sinh phòng làm việc, sắp xếp tài liệu, kiểm tra an toàn điện, nước để phòng ngừa rủi ro cháy nổ.

Phòng Hành chính - Tổng hợp sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động bảo vệ, đảm bảo an toàn cho toàn bộ cơ sở vật chất của trường trước, trong, và sau kỳ nghỉ lễ. Ban Giám hiệu trường đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và học viên nghiêm túc thực hiện theo nội dung thông báo để kỳ nghỉ lễ diễn ra an toàn và hiệu quả.

Trường Đại học Thành Đông -  Thanhdong University

Địa chỉ: Số 03, Vũ Công Đán, phường Tứ Minh, TP Hải Dương